Thơ Văn Nhà Trường

Thơ chào đón năm học mới

Trời se lạnh lá vàng rơi rụng

- VAI TRÒ ĐOÀN KẾT VÀ GƯƠNG MẪU TRONG NHÂN CÁCH GIÁO VIÊN

Vẩn vơ mùa hạ

Tôi lại đến bên cổng trường tôi Nơi có cây phượng vĩ năm nào hoa cũng muộn Nơi cách đây nhiều năm - một mình tôi đã đến Nhặt cánh phượng cuối mùa, ép niềm đau thi trượt vào tim. Nơi cách đây chỉ một vài năm Khi những người bạn tôi chưa vướng những chuyện đời, cơm áo Mắt hãy còn cháy bỏng khát khao căng buồm trong dông bão Vẫn hẹn nhau về.

Lớp xưa

Có bao giờ anh về thăm lớp học ngày xưa. Ô cửa sổ và cơn mưa bất chợt. Giọt nắng diệu kỳ đưa ta qua mùa thi.

Kỷ niệm trường dệt XÊ CU TU RÊ

Kỷ niệm trường dệt  XÊ CU TU RÊ
Từ Hà Nội xa xăm, Tôi trông về Nam Định. Ngôi trường xưa yên tĩnh, Có tập thể 25.

Em và anh

Một mái trường thân yêu, Một căn phòng ấm cúng, Anh và em đã sống Cả quãng đời học sinh.

Lời chia tay

Gửi đến các bạn mến thương ,Lời chia tay với mái trường thân yêu.Mai đây mỗi sớm, mỗi chiều,Không còn tới lớp thân yêu nữa rồi. Xa trường nhớ lắm bạn ơi, Làm sao không tiếc quãng đời ngây thơ.Chúng mình biết dến bao giờ, Mới được tụ họp như xưa vui đùa. Nhớ những lúc lớp thi đua,
1