Chào mừng các bạn đến với Website Trường THCS Ngô Gia Tự
Tra Từ Điển
Thư Viện Violet
Thống kê truy cập
  • Online : 2
  • Hôm nay : 89
  • Hôm qua : 149
  • Tuần này : 394
  • Tháng này : 394
  • Tổng Cộng : 1483439
Hoạt Động Nhà Trường

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CÁC HỘI THI, PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng thứ 2, ngày 19/11/2018, trong buổi chào cờ đầu tuần, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn và Liên đội trường THCS Ngô Gia Tự đã tổ chức tổng kết, trao giải các Hội thi, phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

          Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Phương Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô H Leo Mlô - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên; cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và toàn thể các em học sinh.

Quang cảnh buổi lễ 

Buổi tổng kết và trao giải các Hội thi, phong trào thi đua là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Ngô Gia Tự. Chương trình nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào Đoàn, Đội, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, đồng thời thể hiện tình cảm, sự tri ân của học sinh với các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho các giáo viên đạt giờ dạy tốt trong phong trào Thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Thanh trao giải thưởng cho các giáo viên đạt giờ dạy tốt

 Hội thi Cắm hoa Chào mừng Ngày nhà giáo Việt nhận được sự tham gia của 14/14 chi đội. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự chuẩn bị chu đáo, khéo léo của các em học sinh đã tạo ra được những tác phẩm đẹp và đặc sắc, để lại nhiều tình cảm và ấn tượng cho các thầy cô giáo và học sinh. Trong đó Ban giám khảo đã chọn ra được 8 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Cô H Leo Mlô – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các chi đội đạt giải trong Hội thi cắm hoa

Một số tác phẩm trong Hội thi cắm hoa


Ngoài ra, Liên đội cũng đã tổ chức phong trào “Buổi học tốt”, “Tuần học tốt” và phong trào “Hoa điểm tốt” để cho các chi đội và học sinh toàn trường thi đua học tập tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết thúc đợt thi đua, đã có 54 học sinh đạt kết quả cao trong phong trào “Hoa điểm tốt” và 04 Chi đội đạt thành tích trong phong trào thi đua “Buổi học tốt”, “Tuần học tốt”.

Thầy Phạm Ngọc Truyền – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho những học sinh

đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hoa điểm tốt”

 

Cô Nguyễn Thị Phương Thanh – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các Chi đội

đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Buổi học tốt” và “Tuần học tốt”

Tin và ảnh: LN

Tin Liên Quan:

Bản quyền thuộc về: Trường THCS Ngô Gia Tự. Địa chỉ: Xã Cưpơng, Huyện KrôngBuk, Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.576 105 - Email: phuongthanhkrb@gmail.com