HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CỦA TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ

Rộn ràng trong không khí của cả nước hân hoan tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày lễ Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015).

Sáng ngày 17/11/2015 thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự - xã Cư Pơng cũng đã tiến hành tổ chức buổi hội diễn văn nghệ nhằm tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm miệt mài cống hiến trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đến dự với buổi hội diễn nhà trường, rất vinh dự đón tiếp sự hiển diện của ông Y Kha Mlô - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Cư Pơng, cô Hoàng Thị Loan - Nguyên Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và CB GV CNV, đặc biệt là 515 em học sinh cũng có mặt đầy đủ trong niềm vui tươi, phấn khởi.

Mở đầu buổi lễ, thầy Đoàn Văn Khiêm – Bí thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống lịch sử ngày NGVN giúp các em học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày 20/11. Với 25 tiết mục văn nghệ của các em học sinh ở 13 lớp dù là “Cây nhà lá vườn” nhưng cũng đã mang đến cho hội diễn thêm phần long trọng và phong phú màu sắc của buổi lễ.

Kết thức buổi hội diễn văn nghệ, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được tiết mục đặc sắc để trao giải, nhưng vượt lên trên hết là thông qua đó đã khẳng định hơn nữa tình thầy trò, trường lớp, sự quan tâm, cổ động kịp thời từ chính quyền địa phương. Một lần nữa đã tạo thêm sức mạnh, thúc đẩy tinh thần thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự không ngừng nỗ lực, phấn đấu dạy tốt - học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thầy Đoàn Văn Khiêm - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường

Các tiết mục của học sinh

Tin/ảnh

Châu Uyên