LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2015-2016)

Hôm nay, ngày 05/9, cùng với không khí phấn khởi, tưng bừng của cả nước trong ngày Hội đến trường, thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Đến dự buổi Lễ có ông Y Ni Mlô – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Búk, ông Y Kha Mlô – Bí thư Đảng ủy xã Cư Pơng, bà H Hinh Niê – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cư Pơng, ban đại diện CMHS trường và cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên.

Mở đầu buổi Lễ,  ông Y Ni Mlô – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời chúc mừng đến thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2015-2016.

Ông Y Ni Mlô đọc thư Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục

nhân dịp khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, thầy Đoàn Văn Khiêm – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm học vừa qua và bày tỏ mong muốn trong năm học mới 2015-2016, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thầy Đoàn Văn Khiêm đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau diễn văn khai giảng, thầy Đoàn Văn Khiêm đã tuyên bố khai giảng và gióng hồi trống mở đầu một năm học mới.

Thầy Đoàn Văn Khiêm đánh trống khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ, Công ty TNHH MTV Cà phê 15 – Quân khu V, doanh nghiệp tư nhân Đức Anh cũng đã tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Ông Y Ni Mlô và đại diện Công ty Cà phê 15 tặng học bổng cho các em học sinh

Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm đạt các thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Ông Y Ni Mlô tặng quà cho trường nhân dịp năm học mới

Ông Y Kha Mlô – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho trường nhân dịp năm học mới

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng