Ủy ban nhân dân xã Cư Pơng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Sáng ngày 19-11, trong không khí cả nước hân hoan tổ chức tôn vinh các cô giáo, thầy giáo, Ủy ban nhân dân xã Cư Pơng đã long trọng tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)”.

Đến dự buổi Tọa đàm, có Ông Trương Công Phong, Phó Bí thư đảng ủy xã, Ông Y Tum Ayun Uỷ viên Ban thường vụ - chủ tịch HĐND xã, Ông Võ Văn Quát - Phó Chủ tịch UBND xã Cư Pơng; Ông Cao Văn Hân Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện - chủ tịch CĐGD huyện, Ông Lê Huỳnh Sang chuyên viên phòng GDĐT huyện, các tổ chức, đoàn thể ở xã, Ban đại diện CMHS các trường, đại diện trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh, giáo viên đã nghỉ hưu, CBQL, GV NV của các trường: THCS Ngô Gia Tự - tiểu học Phạm Hồng Thái - tiểu học La Văn Cầu - mẫu giáo Hoa Phong Lan .

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp để ôn lại truyền thống Giáo giới Việt Nam, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam; là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo - những người làm công tác giáo dục đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những “kĩ sư tâm hồn”.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng các Nhà giáo.

Ông Võ Văn Quát Phó chủ tịch UBND xã Cư Pơng phát biểu trong buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tin/ảnh

Một ngày mới