Trường THCS Ngô Gia Tự xã Cư Pơng, huyện Krông Buk tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới, có Ông: Hoàng Khắc Thuyên - Chủ tịch Ủy ban mặt trận TQVN huyện, Ông Nông Lâm Toàn - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, Ông Y Kha Mlô - Bí thư Đảng ủy xã Cư Pơng, đại diện các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS trường và đông đủ CBGVNV, HS của trường.

Quang cảnh chung của Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

tại trường THCS Ngô Gia Tự, xã Cư Pơng

Ông Hoàng Khắc Thuyên, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Krông Buk

trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN huyện nhân dịp khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, trường THCS Ngô Gia Tự chào đón 151 học sinh mới tuyển vào lớp 6, được nghe thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015, diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng, trọng tâm của diễn văn đã nêu những kết quả nổi bật của năm học qua, triển khai hiệu quả các Cuộc vận động, phong trào thi đua và thẻ hiện rõ quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015. Nghe bài phát biểu của Lãnh đạo địa phương.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, nhà trường tổ chức trao 05 suất quà (trị giá thành tiền là 1 600 000 đồng) cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập; trao 02 suất quà của Hội cựu giáo chức huyện. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức buổi Lễ khai giảng và phần Hội với nhiều nội dung phong phú, hợp lý, thu hút được tất cả đại biểu, thầy cô giáo và học sinh chú ý./.

Thầy Đoàn Văn Khiêm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Gia Tự

trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập

Thầy Đoàn Văn Khiêm, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới 2014-2015

Tin và bài Một ngày mới.