• Tổng Cộng : 1193229

Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điên Biên

TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC

LIÊN HOAN "CHIẾN SỸ NHỎ ĐIỆN BIÊN"

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2014)

Quang cảnh Liên hoan "Chiến sỹ nhỏ Điện Biên"

Tại buổi chào cờ của tuần học đầu tiên học kỳ II năm học 2013-2014, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Gia Tự đã phát động CBGVNV và toàn thể các em học sinh toàn trường tích cực hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2014 nói chung, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ nói riêng. Nhà trường, các đoàn thể, liên đội, chi đội đã xây dựng chương trình hành động cụ thể với nhiều nội dung thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tiếp tục giáo dục mục đích, ý nghĩa từ 2 hoạt động lớn của Đội đó là: Phong trào tiết kiệm "Nuôi heo đất" và thực hiện Kế hoạch nhỏ "Thu gom phê liệu" trong Đội viên.

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2014, tại trường THCS Ngô Gia Tự đã tổ chức Liên hoan "Chiến sỹ nhỏ Điện Biên" nhằm động viên, khen thưởng sự nổ lực cố gắng của các em học sinh trong học tập, rèn luyện; tham gia hoạt động và đặc biệt là học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập.

Về tham dự buổi Liên hoan, có Ông Võ Văn Quát Phó chủ tịch UBND xã Cư Pơng, Ông Đinh Hồng Sáu, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường và đông đủ CBGVNV, học sinh toàn trường tham dự.

Tại buổi Liên hoan, nhà trường đã trao xe đạp, quà, khen thưởng cho các em học sinh từ Qũy phong trào tiết kiệm "Nuôi heo đất" và Kế hoạch nhỏ "Thu gom phế liệu" năm học 2013-2014 với số tiền là 9 420 000, từ nguồn khác là 4 730 000 đồng. Tổng kinh phí tặng xe đạp và quà trong buổi Liên hoan là:

14 150 000 đồng.

Ông Võ Văn Quát Phó chủ tịch UBND xã Cư Pơng phát biểu

Ông Đoàn Văn Khiêm Hiệu trưởng nhà trường

trao xe đạp và quà cho học sinh cho học sinh nghèo

vượt khó vươn lên trong học tập

Bà Hoàng Thị Loan, Nguyễn Thị Phương Thanh PHT đang trao thưởng

Thông qua buổi Liên hoan "Chiến sỹ nhỏ Điện Biên" đã giáo dục học sinh về lịch sử hào hùng Chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời khẳng định 2 phong trào lớn của Đội về tiết kiệm "Nuôi heo đất" và kế hoạch nhỏ "Thu gom phế liệu" đã giúp học sinh nghèo, khó khăn có thêm nghị lực để tiếp tục đến lớp. Thực hiện hai phong trào lớn này là nhằm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thực hành tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách"./.

Tin/ảnh

Một ngày mới