Chào mừng các bạn đến với Website Trường THCS Ngô Gia Tự
Tra Từ Điển
Thư Viện Violet
Thống kê truy cập
  • Online : 4
  • Hôm nay : 201
  • Hôm qua : 285
  • Tuần này : 1919
  • Tháng này : 5765
  • Tổng Cộng : 1248008
Hoạt Động Nhà Trường

Hội thi "Tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học sẵn có bậc THCS"

HỘI THI TỰ LÀM VÀ SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG DẠY HỌC SẴN CÓ BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

NĂM HỌC 2013-2014 TẠI ĐIỂM THI TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ

 

          Thực hiện Kế hoạch số 304/PGDĐT, ngày 25/12/2013 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Buk về kế hoạch tổ chức Hội thi tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học sẵn có bậc THCS lần thứ 2, năm học 2013-2014;

          Chiều ngày 03 tháng 3 năm 2014, tại điểm thi trường THCS Ngô Gia Tự tiến hành ngày thi đầu tiên của 09 đơn vị đăng ký tham gia dự thi. Về với Hội thi lần này, có thầy Phạm Thành Ngọc, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, Chủ tịch Hội đồng chấm thi, cô Nguyễn Thị Thu Trang chuyên viên THCS phòng Giáo dục và Đào tạo và có các Giám khảo chấm thi các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học.

          Thông qua Hội thi tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học (ĐDDH) góp phần quan trọng trong quá trình dạy học, nâng cao chất lượng dạy học, nhằm đánh giá việc tự làm và sử dụng ĐDDH của các giáo viên và tại các cơ sở giáo dục, tạo ra động lực thi đua của thầy, cô giáo. Qua đó, nâng cao trách nhiệm và năng lực của đội ngũ, tăng thêm hiệu quả dạy-học.

          Cũng thông qua Hội thi lần này nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và khả năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên, học sinh để nghiên cứu, tự làm và cải tiến các đồ dùng dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồ dùng dạy học là một minh chứng thành công trong mỗi tiết giảng dạy của mỗi thầy cô giáo khi lên lớp giảng bài, giúp học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến thức. Vì vậy, đòi hỏi mỗi thầy giáo, cô giáo phải tích cực trong việc tự làm đồ dùng dạy học và sử dụng thành thạo, thường xuyên các đồ dùng hiện có. Lãnh đạo nhà trường cần phải quan tâm nhiều hơn về bổ sung các đồ dùng, thiết bị trong phòng thiết bị nhà trường ngày một đầy đủ hơn.

          Kết thúc Hội thi, thầy Phạm Thành Ngọc nhấn mạnh vai trò quan, vị trí, tầm quan trọng của việc tự làm và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học sắn có của mỗi nhà trường nói chung, tại trường THCS Ngô Gia Tự nói riêng.

Quang cảnh dự thi tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học sẵn có bộ môn Sinh học

tại điểm thi trường THCS Ngô Gia Tự

Quang cảnh dự thi tự làm và sử dụng đồ dùng sẵn có bộ môn Vật lý

tại điểm thi trường THCS Ngô Gia Tự

Quang cảnh dự thi tự làm và sử dụng đồ dùng sẵn có bộ môn Hóa học

tại điểm thi trường THCS Ngô Gia Tự

Một góc phòng thiết bị trường THCS Ngô Gia Tự

Tin/ảnh Một ngày mới

Tin Liên Quan:

Bản quyền thuộc về: Trường THCS Ngô Gia Tự. Địa chỉ: Xã Cưpơng, Huyện KrôngBuk, Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.576 105 - Email: phuongthanhkrb@gmail.com

Thiết kế và Phát triển bởi: ECT Technical - ĐT: 0902 741 768 - Trung tâm DVKT Tin Học - Điện tử VT ECT.