Liên Đội TNTP HCM

Cuộc thi

File Đính kèm: 7304444bai.doc

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào hồi 13h30phút, ngày 26 tháng 3 năm 2013, Trường THCS Ngô Gia Tự, tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng cho 102 học sinh suất sắc đại diện cho 539 học sinh của trường. Về tham dự Hội thi có thầy Đoàn Văn Khiêm Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến dự phát biểu khai mạc, chỉ đạo và tổng kết Hội thi rung chuông vàng năm học 2012-2013 tại trường.

Hội thi rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, sôi nổi, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi với nhau. Qua đó cung cấp thêm những kiến thức qúy báu cho các em học sinh trong trường. Đây là lần thứ 3 nhà trường đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng thành công tốt đẹp, so với các năm trước, năm nay số lượng học sinh tham gia Hội thi đông hơn và mang đến Hội thi không khí của sự hồn nhiên, dí dỏm nhưng cũng rất thông minh và trí tuệ của mình…Đồng thời cũng tạo một sân chơi ngoại khóa để các em học sinh toàn trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như trong cuộc sống góp phần phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh. Mặc dù thời tiết oi bức nhưng Hội thi diễn ra gay cấn và sôi động ngay từ đầu với sự tham gia nhiệt tình của các tiết mục văn nghệ đan xen của các chi đội và đặc biệt là phần thi cứu trợ của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường góp phần thắt chặt thêm tình cảm thầy trò nồng ấm. Sau những câu hỏi lý thú và hấp dẫn cũng đã chọn ra được chủ nhân của Hội thi, em: Đoàn Thị Tây Phương số báo danh: 27, học sinh lớp 7c đạt giải nhất. Hội thi đã để lại những dư âm sâu sắc. Thành công của Hội thi cũng là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với thầy và trò trong nhà trường tiếp tục gặt hái những thành công mới trong năm học 2012 – 2013.