Trường THCS Ngô Gia Tự xã Cư Pơng, huyện Krông Buk tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới, có Ông: Hoàng Khắc Thuyên - Chủ tịch Ủy ban mặt trận TQVN huyện, Ông Nông Lâm Toàn - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, Ông Y Kha Mlô - Bí thư Đảng ủy xã Cư Pơng, đại diện các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS trường và đông đủ CBGVNV, HS của trường.

Tạo màn hình bằng xà phòng

TTO - Các nhà khoa học Mỹ và Nhật vừa phát triển thành công công nghệ phóng hình ảnh lên màn hình được làm từ lớp màng bong bóng. Các chuyên gia cho rằng đây là màn hình trong suốt và mỏng nhất thế giới.

Phát minh “hình thức” pin mới

TTO - Các nhà khoa học vừa phát minh ra “hình thức” pin mới, có thể phun lên bất kì bề mặt thiết bị nào. Điều này sẽ giúp các thiết bị di động ngày càng trở nên nhỏ gọn, tiện lợi.

Điện thoại: (0500) 3.576 105 - Email: xuankhiem75@gmail.com